Mobile
ค้นหา:
     บทความ   รถเข็น   
   บริการของร้านค้า
หน้าแรก
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
บทความ
วิธีการชําระเงิน
ติดต่อเรา
แจ้งการชำระเงิน
   สถิติของเวบไซต์
 
เปิดเวบเมื่อ 09/02/2549
ปรับปรุงเวบเมื่อ 27/04/2561
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 378
   หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (378)
รูปหล่อบูชาเทพเจ้า
สัตว์เทพมงคลสวรรค์บันดาลโชค
กำยานหอม มหามงคล
พระพิฆเนศร์
หลวงพ่อโสธร วัดโสธรวรารามวรวิหาร
พระบูชาหลวงพ่อพระพุทธชินราช
รูปหล่อบูชาบูรพกษัตริย์
พระมหาเศรษฐีนวโกฎิ มหามงคลโชคลาภ
พระพุทธรูป ( พระบูชา ) เสริมสิริมงคลชีวิต
พระเกจิ เสริมสิริมงคลชีวิต
TBS234 พระโชว์
พระโพธิสัตว์กวนอิม
วัตถุมงคล เสริมสิริมงคลชีวิต
พระพุทธมหามณีรัตนปฏิมากร (พระแก้วมรกต)
VCD ภาพยนตร์


   จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

   เว็บลิงค์
อาณาจักรของมือสอง
ช้อปปิ้งมอลล์ใหญ่ที่สุดในไทย
ฟรี.!เว็บไซต์สำเร็จรูป
ระบบชำระเงินออนไลน์
ประมูลสินค้าออนไลน์
ค้นหาเบอร์โทรศัพท์ tot
สมุดหน้าเหลือง yellowpages


  TBS 234   .......................... สวัสดีครับ ยินดีต้อนรับสู่ ร้าน TBS 234 ............................ Welcome To TBS 234  ร้าน TBS234 จัดจำหน่ายให้เช่าบูชา พระพุทธรูป พระบูชา หลวงพ่อโสธร หลวงพ่อโต พระพุทธชินราช พระแก้วมรกต พระเกจิอาจารย์ รูปหล่อเหมือนพระเกจิ สมเด็จพระพุฒาจารย์ ( โต พฺรหฺมรํสี ) หลวงพ่อทวด พระเครื่อง วัตถุมงคล ของสะสม พระโพธิ์สัตว์เจ้าแม่กวนอิม เทพเจ้าตั่วเล่าเอี๊ยกง เทพเจ้ากวนอู เทพเจ้าไฉ่ซิ้งเอี๊ย ( เทพเจ้าโชคลาภ ) สัตว์เทพมงคลสวรรค์บันดาลโชค ปี่เซี๊ยะ ( ผี่ชิว ) เจี่ยบ๊วย ( เต่ามังกร ) เซียมซู มังกรทอง หงษ์ฟ้า และ วัตถุมงคล เมตตาประทานพร เสริมศิริมงคล ประสบความสำเร็จบังเกิดความเจริญรุ่งเรืองในชีวิต พระพิฆเณศ และ เครื่องหอม กำยานหอม รับปรึกษา รับดูฮวงจุ้ย เสริมดวง  เพื่อความเจริญรุ่งเรือง มั่นคง มั่งคั่ง ร่ำรวย สนใจติดต่อสอบถาม tbs234_bkk@yahoo.com ทางร้านจะเช็ค Mail ทุกวัน เวลา 24.00 น. ครับ http://www.tarad.com/tbs234 

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> พระพุทธรูป ( พระบูชา ) เสริมสิริมงคลชีวิต >> พระบูชาหลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์ รุ่น สำเร็จทุกประการ หน้าตัก 5 นิ้ว หนองแค จังหวัดสระบุรี มงคลชีวิต

พระบูชาหลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์ รุ่น สำเร็จทุกประการ หน้าตัก 5 นิ้ว หนองแค จังหวัดสระบุรี มงคลชีวิต - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
พระบูชาหลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์ รุ่น สำเร็จทุกประการ หน้าตัก 5 นิ้ว หนองแค จังหวัดสระบุรี มงคลชีวิต


  Tell a Friend
พระบูชาหลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์ รุ่น สำเร็จทุกประการ หน้าตัก 5 นิ้ว หนองแค จังหวัดสระบุรี มงคลชีวิต - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

พระบูชาหลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์ รุ่น สำเร็จทุกประการ หน้าตัก 5 นิ้ว หนองแค จังหวัดสระบุรี มงคลชีวิต - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

พระบูชาหลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์ รุ่น สำเร็จทุกประการ หน้าตัก 5 นิ้ว หนองแค จังหวัดสระบุรี มงคลชีวิต - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

พระบูชาหลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์ รุ่น สำเร็จทุกประการ หน้าตัก 5 นิ้ว หนองแค จังหวัดสระบุรี มงคลชีวิต

รหัสสินค้า: 000175
ราคา: 9,999.00 บาท
รายละเอียด:

TBS234

 

พระบูชาหลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์

รุ่น"สำเร็จทุกประการ" หน้าตัก 5 นิ้ว
 
เนื้อทองเหลือง (รมมันปู)
 

วิหารริมคลองระพีพัฒน์ ตลาดหนองตาโล่ ตำบลคชสิทธิ์

 
อำเภอ หนองแค จังหวัด สระบุรี
 
 
ประธานจัดสร้าง
 
หลวงพ่อสุนทร วัดหนองสะเดา หนองแค สระบุรี
 
 
พิธีพุทธาภิเษก ณ วิหารหลวงพ่อสำเร็จศักดิ์ศักดิ์
 
วันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม 2554 ( ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 11 )


พระเกจิที่มาร่วมพิธีพุทธาภิเษก รวม ๗ รูป
 
1.หลวงพ่อสุนทร วัดหนองสะเดา หนองแค สระบุรี
 
2.พระครูสุนทรธรรมนิวิฐ (หลวงพ่อรวย ปาสาทิโก) วัดตะโก
 
ต.ดอนหญ้านาง อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา ประธานจุดเทียนชัย
 
3.พระพิพิธพัฒนาทร (สมชาย ฉันทสโร) เจ้าอาวาสวัดปริวาสราชสงคราม
 
4.พระครูพิทักษ์วีรธรรม ( สืบ ปริมุตโต ) วัดสิงค์ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม
 
5.หลวงพ่อเกลี้ยง วัดเนินสุทธาวาส ชลบุรี
 
6.หลวงพ่อเอียด วัดไผ่ล้อม อยุธยา
 
7.พระครูสุวรรณศาสนคุณ (หลวงปู่นาม) วัดน้อยชมภู่ สุพรรณบุรี ประธานดับเทียนชัย
 
 
 
 
คาถาบูชาหลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์


ตั้ง นะโม 3 จบ


พระพุทธัง ศักดิ์สิทธิ์
พระธัมมัง  ศักดิ์สิทธิ์
พระสังฆัง  ศักดิ์สิทธิ์

 
 
ประวัติหลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์

หลวง พ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์ เป็นพระพุทธรูปเก่าที่ขุดพบโดยบังเอิญในขณะที่กรมชลประทานได้ขุดคลองชล ประทาน “ระพีพัฒน์” เมื่อวันจันทร์ที่ ๒ ขึ้น ๑๒ ค่ำ ปีกุน เดือน ๑๒ พุทธศักราช ๒๕๐๒ องค์หลวงพ่อเป็นดิน ตั้งอยู่บนคันคลองระพีพัฒน์ฝั่งขวาหันหน้าลงน้ำทางทิศตะวันออก ปัจจุบันองค์หลวงพ่อประดิษฐานอยู่ที่ หมู่ ๓ ตลาดหนองตาโล่ บ้านหนองตาโล่ ตำบลคชสิทธิ์ อำเภอหนองแค จังหวัดสระบุรี ก่อนที่จะพบองค์หลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์นั้น บริเวณดังกล่าวเป็นเนินดินที่มีระดับสูงกว่าองค์หลวงพ่อ และมีเฉพาะทางคนเดินแคบๆเท่านั้น (คลองระพีพัฒน์ขุดในสมัยรัชกาลที่ ๕) ต่อมาได้มีคนงานชลประทานประตูน้ำพระเอกาทศรถมาขุดดินที่เป็นเนินนั้นไปถมริม ตลิ่งที่น้ำเซาะพัง หลังจากที่คนงานได้ขุดดินมาแล้วหลายวัน จนไปถึงบริเวณที่องค์หลวงพ่อประดิษฐาน ซึ่งเป็นดินที่แข็งมากผิดไปจากบริเวณอื่นทำให้คนงานขุดดินไม่เข้า จึงแต่ได้ขุดดินไปรอบๆเท่าที่พอจะขุดได้ หลังจากนั้นดินก็ได้แตกออกเป็นรูปพระโดยไม่มีใครคาดคิดว่าจะเป็นองค์หลวงพ่อ เมื่อชาวบ้านรู้ข่าวเข้าก็มามุงดูกันเป็นจำนวนมาก บางคนก็พูดว่าพระพุทธรูปมาเกิด แต่บางคนคิดไปว่าคนงานชลประทานปั้นองค์พระขึ้นมากันเอง พอตกตอนเย็น นางฝอยชาวบ้านคนหนึ่งที่อาศัยอยู่หลังตลาดหนองตาโล่ ได้เดินผ่านมาทางองค์หลวงพ่อหลังจากไปรับจ้างหาบข้าวลงเรือเจ็ดอาร์เพื่อที่ จะกลับบ้าน นางฝอยไม่ได้คิดว่าดินที่เห็นเป็นรูปพระนั้นจะเป็นองค์พระจริงๆ จึงได้เอาเปลือกอ้อยแทนธูปและเอาใบมะขามเทศแทนทองมาไหว้เป็นการล้อเลียนแล้ว ก็เดินทางกลับบ้าน แต่ยังไม่ทันถึงบ้านนางฝอยก็เกิดอาการปวดหัวอย่างรุนแรง จึงนึกขึ้นได้ว่าไปไหว้ล้อเลียนองค์พระนั้นเข้า และเมื่อนางฝอยได้จุดธูปกราบขอขมาหลวงพ่อ อาการปวดหัวก็หายไปในทันที

ตอน เย็นวันเดียวกัน คุณยายเกลี้ยง สุขเจริญ หรือยายหนู ที่บ้านอยู่ใกล้องค์หลวงพ่อ ก็กลายเป็นคนเทียมทรงขึ้นทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็นมาก่อน ชาวบ้านจึงพากันมามุงดูกันอย่างเนืองแน่น มีผู้สอบถามหลวงพ่อว่ามาจากไหน หลวงพ่อบอกว่ามาอยู่ที่นี่เมื่อ ๒ สมัยแล้ว มาคล้องช้างอยู่สามวันไม่ได้ช้าง และขณะที่นอนหลับอยู่ที่แคร่บนต้นไม้พระเครื่องได้ตกหล่นลงมาแต่ก็หาไม่เจอ ต่อมาภายหลังจึงได้มีคนเอาดินมาถมในบริเวณนี้ (คลองระพีพัฒน์ใช้คนขุดเอาดินขึ้นมาถมเมื่อประมาณ ๗๐ ปีก่อน) ยายหนูถามหลวงพ่อว่าชื่ออะไร หลวงพ่อบอกว่าหากบอกชื่อให้แล้วให้ทำตามสัญญาได้ไหม ยายหนูบอกว่าทำให้ได้ หลวงพ่อจึงบอกว่าให้นิมนต์พระ ๕ วัดมาสวด ให้ตั้งศาลเพียงตา ให้ทำขันธ์ ๕ ทุกๆ วัน และจัดงานกลางเดือน ๑๒ ประจำทุกปี แล้วหลวงพ่อก็บอกว่าท่านชื่อ "สำเร็จศักดิ์สิทธิ์" ใครมากราบไหว้ทำอะไรก็ศักดิ์สิทธิ์และสำเร็จทุกอย่างตามที่คิดไว้ ขณะเดียวกันชาวบ้านอีกจำนวนมากที่มามุงดู ก็เอาขันน้ำมาให้ทำน้ำมนต์แล้วเอากลับไปบ้าน พอเอาน้ำมนต์ใส่ลงในโอ่งน้ำ น้ำในโอ่งก็เกิดมีเสียงดังจิ๊ดๆๆๆ ทั้งๆที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน และเป็นเช่นนี้ของทุกคนที่เอาน้ำมนต์ไป ต่อมายายเง็กกับชาวบ้านในตลาดได้ว่าจ้าง นายทวี ดารารัตน์ (ปัจจุบันถึงแก่กรรมแล้ว) มาโบกปูนซีเมนต์ที่องค์หลวงพ่อ แต่กรมชลประทานในสมัยนั้นไม่ยินยอมให้ทำโดยอ้างว่ากีดขวางทางคมนาคม และขอให้ชาวบ้านโยกย้ายองค์หลวงพ่อไปอยู่ที่อื่น หลวงพ่อก็ไม่ยอมไปและไม่มีใครกล้าย้าย จึงได้ทำการโบกปูนซีเมนต์ที่องค์หลวงพ่อต่อจนสำเร็จ

ในปี ๒๕๐๕ กรมชลประทานมีคำสั่งให้เอารถมาขุดปรับทาง และทำถนนบนคันคลองจากท่าหลวงถึงอำเภอหนองแค ระหว่างทางที่จะถึงองค์หลวงพ่อรถได้ขุดไปรอบๆฐานจนเกือบจะถูกองค์หลวงพ่อ ก็ได้เกิดปาฏิหาริย์ขึ้นทันที โดยฟ้าได้ผ่าลงมากลางวันแสกๆทั้งๆที่ปราศจากเมฆฝน ทำให้คนขับต้องรีบหยุดรถแล้วกระโดดลงมากราบขอขมาหลวงพ่อ และไม่กล้าขุดดินใกล้องค์หลวงพ่ออีกต่อไป ชาวบ้านจึงเกิดความศรัทธาเลื่อมใส เชื่อกันว่าหลวงพ่อมีความศักดิ์สิทธิ์มาก โดยต่างก็เชื่อกันว่าสามารถปกป้องกันภัยได้ทุกอย่าง ใครมาบนบานขออะไรก็จะได้รับแต่ความสุข ความสมหวัง และสมความปรารถนากันทั่วทุกคน สมกับชื่อของหลวงพ่อจริงๆ หลวงพ่อท่านจึงเป็นพระพุทธรูปที่ชาวสระบุรีและจังหวัดใกล้เคียงให้ความเคารพ ศรัทธาเลื่อมใสมาก ทุกๆปีในกลางเดือน ๑๒ ชาวบ้านจึงพร้อมใจกันจัดงานประจำปีขึ้น ๑๕ วัน ๑๕ คืน ตลอดจนงานปีใหม่ ก็มีการจัดงานเฉลิมฉลอง ๑๕ วัน ๑๕ คืนเช่นกัน สาธุชนท่านใดได้มาสักการบูชาหลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์สักครั้ง ก็นับว่าเป็นบุญและสิริมงคลไปตลอดชีวิตนี้

นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร  
การส่งสินค้า (Shipping information)
TBS234 จัดส่งสินค้าโดย ระบบไปรษณีย์  EMS จัดส่งวันละ 2 รอบ ลูกค้าที่ชำระเงินเข้าที่ บัญชีของทางร้าน TBS234 ธนาคารกรุงเทพ (สะสมทรัพย์) สาขา พระประแดง 125-431933-6 ชื่อบัญชี ( พลภัทร ว่องอัครพล ) ตรวจสอบยอดเงินได้ก่อน 18.00 น. ** เราจะจัดส่งสินค้า ไปรษณีย์ลงทะเบียน  กรุณารอรับสินค้าประมาณ  3-5 วันทำการ   ไม่นับเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดราชการ 
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
TBS234 ( ทีบีเอส 234 )
สุทธิสารวินิจฉัย แขวง สามเสนใน เขต พญาไท กรุงเทพมหานคร 10400 สนใจติดต่อสอบถาม tbs234_bkk@yahoo.com โทรศัพท์ 083-911-4922
      TBS 234    ร้านค้าของเราจัดจำหน่าย ให้เช่าบูชา พระพุทธรูป พระบูชา หลวงพ่อโสธร หลว... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
เวลาให้บริการ (Business Hour)
รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง โทรสอบถามได้ในเวลา จันทร์ - ศุกร์ ช่วงเวลา 9.00 - 18.00 น เสาร์ - อาทิตย์ ช่วงเวลา 10.00 - 17.00 น ตอบอีเมล์ทุกๆ วันภายใน 24 ชั่วโมง  
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็บไซต์ยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรับข้อมูลส่วนตัวของท่านผ่านทางเว็ปไซต์ และทางเว็บไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด
   สินค้า/บริการ แนะนํา
พระบูชาหลวงพ่อโสธร วัดโสธรวรารามวรวิหาร หน้าตัก 5 นิ้ว ภปร. เนื้อทองเหลือง ปี2536
ราคา 2,999.00 บ.
พระบูชาหลวงพ่อโต วัดบางพลีใหญ่ใน อำเภอบางพลี สมุทรปราการ หน้าตัก 7 นิ้ว เนื้อทองเหลือง สิริมงคลชีวิต
ราคา 5,999.00 บ.
พระบูชาหลวงพ่อทอง วัดเขาตะเครา หน้าตัก 5 นิ้ว จ.เพชรบุรี ทองเหลืองรมดำมันปู เสริมมงคลชีวิต
ราคา 2,599.00 บ.
พระบูชาหลวงพ่อวัดไร่ขิง วัดไร่ขิง จ.นครปฐม หน้าตัก 5นิ้ว เนื้อทองเหลือง เสริมสิริมงคลชีวิต
ราคา 2,599.00 บ.
พระบูชา หลวงพ่อบ้านแหลม วัดเพชรสมุทรวรวิหาร สูง 14 นิ้ว เนื้อทองเหลือง เสริมสิริมงคลชีวิต
ราคา 1,999.00 บ.
หน้าแรก TBS234  |  สินค้า พระพุทธรูป มงคลชีวิต  |  เกี่ยวกับ TBS234  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน TBS234  |  ติดต่อ TBS234  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//